Tranh Tráng Gương Đá Quý Cao Cấp

 
 
Tranh tráng gương đá quý là dòng tranh cao cấp, được sản xuất bởi sự kết hợp khéo léo giữa tranh đá quýtranh tráng gương. Tranh tráng gương đá quý được khách hàng rất yêu thích và đánh giá là những tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao. Tranh tráng gương đá quý hội tụ đầy đủ các yếu tố để làm nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc như: tranh được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu sắc tươi sáng, độ bền cao, độ chân thực, tính thẩm mỹ cao. Tranh được tráng một lớp gương bằng keo epoxy cao cấp siêu bền nên có độ sáng bóng, bền đẹp rất độc và lạ. Tranh được làm thủ công từ đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và óc sáng tạo của những người nghệ nhân tâm huyết, tranh được làm hoàn toàn từ đá quý tự nhiên nên rất thân thiện môi trường, không độc hại cho sức khỏe con người, dễ dàng vệ sinh và bền đẹp theo thời gian.  Bởi vậy, tranh tráng gương đá quý cao cấp có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của những khách hàng khó tính. 
- Lựa chọn tranh tráng gương đá quý trang trí nội thất là một sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ cao của gia chủ, vì Tranh tráng gương đá quý vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian, giá thành cao hơn so với các dòng tranh khác, nội dung và mẫu mã thì đa dạng, kích thước có thể tùy chọn.
- Những lưu ý khi chọn tranh tráng gương đá quý:
* Chọn bức tranh tráng gương đá quý phù hợp với màu sắc của không gian: Bạn cần chọn một bức tranh tráng gương đá quý có màu sắc chủ đạo phù hợp và hài hòa với màu sắc của không gian căn phòng nơi bạn muốn treo bức tranh. Khi đó bức tranh sẽ là điểm nhấn tuyệt vời làm nổi bật căn phòng của bạn, qua bức tranh cũng đồng thời thể hiện phong cách, cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Nếu không gian căn phòng của bạn có màu sắc hài hòa, đường nết tươi sáng thì bạn nên chọn một bức tranh tráng gương đá quý có gam màu trung tính, nhẹ nhàng. Còn nếu không gian căn phòng của bạn có nhiều màu sắc thì bạn nên chọn một bức tranh tráng gương đá quý có màu sắc đơn giản để tạo điểm nhấn cho thị giác trong không gian.
* Chọn bức tranh tráng gương đá quý có kích thước phù hợp với bức tường được treo tranh: Kích thước của bức tranh tráng gương đá quý (như chiều cao, chiều ngang), tranh đứng, tranh ngang, tranh bộ,…sẽ phụ thuộc vào bức tường – vị trí treo bức tranh tráng gương đá quý, phụ thuộc vào diện tích căn phòng nơi treo bức tranh tráng gương đá quý. Kích thước của bức tranh phù hợp với kích thước của bức tường treo tranh và phù hợp với diện tích căn phòng sẽ tạo nên sự hài hòa, cân đối cho tổng thể căn phòng. Tranh quá to hoặc quá nhỏ đều làm giảm đi tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật của ngôi nhà.
* Chọn chủ đề nội dung tranh tráng gương đá quý phù hợp: Tranh tráng gương đá quý có nhiều nội dung, chủ đề hướng đến khác nhau. Bạn cần tìm hiểu rõ về nội dung và chủ đề của bức tranh và tìm kiếm chủ đề phù hợp với phong cách nội thất và tính thẩm mỹ cá nhân.
 
Hãy liên hệ ngay với Thiên Phụng để được tư vấn cụ thể và lựa chọn các mẫu tranh tráng gương đá quý phù hợp nhất với bạn.
 
 
 
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bài viết hữu ích khác: 
thien-phung-tranh-trang-tri-do-trang-tri-noi-that-do-phong-thuy
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes pas cherlouis vuitton neverfull replicalouis vuitton scarf replicagucci backpack replicalouis vuitton outlet nederlanddior tasche replicareplica chanel walletlouis vuitton duffle bag replicaReplica chanelreplica chanel walletlouis vuitton messenger bag replicadior tasche replicafake Louis Vuitton shoesreplica gucci shoes van cleef replicachanel imitazionireplica celineLouis Vuitton Taschen replicahermes pas cherlouis vuitton messenger bag replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicareplica cartier love braceletreplica louis vuitton m40780louis vuitton imitate kaufenfake louis vuitton tas kopenfake louis vuitton walletlouis vuitton scarf replicachanel imitazioni perfettereplica louboutinreplica celinereplica Louis Vuitton shoesgoyard replica cartier love imitazionefake Louis Vuitton shoesgucci scarf replicaborse louis vuitton replicareplica Louis Vuitton supreme BackpackLouis Vuitton replicareplique Sac Louis Vuittonchanel replicalouis vuitton keepall replicazaino louis vuitton falsoreplica Jordan 1cartier love ring replicadior replicachanel replicafake louis vuitton shoeslouis vuitton shoes replicareplica louis vuitton walletimitazioni louis vuitton

scroll