Ý nghĩa phong thủy của Tranh Sơn thủy hữu tình

 
                                       mau-tranh-da-quy-son-thuy-huu-tinh-dep
                                                      Mẫu tranh ĐÁ QUÝ Sơn thủy hữu tình đẹp 
 
1. Ý nghĩa phong thủy khi treo tranh Sơn thủy hữu tình
 
- Tranh Sơn thủy hữu tình được coi là tranh phong thủy. Người Việt Nam thường có câu: "Tiền vào như nước " trùng với quan niệm phong thủy "Thủy quản tài lộc". Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường.
- Treo tranh Sơn thủy hữu tình trong nhà sẽ tự nhiên sinh ra vận khí tố: tài lộc đến, sức khỏe dồi dào
- Bên cạnh đó về mặt thẩm mỹ: khi gia chủ treo những bức tranh Sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp sẽ càng làm cho không gian sống, lam việc và học tập của gia chủ càng trở lên gần gũi với thiên nhiên, sống động hơn, tươi mát hơn và tràn đầy sức sống.
- Bức tranh Sơn thủy hữu tình với hình ảnh nước chảy không ngừng từ các vách núi đổ xuống với ý nghĩa về dòng chảy tiền tài liên tục, kích hoạt tài vận hanh thông trong công việc và cuộc sống. Nhũng cánh hạc tiên bay tượng trưng cho sức khỏe dẻo dai của gia đình. Cảnh mặt trời mọc trên núi mang đến những hy vọng rạng ngời, tươi sáng. Hình ảnh cây cối xung quanh thác nước mọc lên tươi tốt, xanh mát mang ý nghĩa gia đình sum vầy, hạnh phúc, con cái đề huề, tiền tài phát lộc.
- Treo tranh Sơn thủy hữu tình trong phòng làm việc giúp giảm strees, làm cho tinh thần phấn chấn lạc quan, minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn. Hơn nữa, thác nước đại diện cho dòng tiền tài đến với công ty, giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi và phát triển.
 
mau-tranh-canvas-son-thuy-huu-tinh-dep
Mẫu tranh canvas Sơn thủy hữu tình đẹp
 
2. Vị trí treo tranh Sơn thủy hữu tình thích hợp
 
- Treo tranh ở phòng khách là tốt nhất: có tác dụng khuếch tán năng lượng tiền tài tốt đi khắp nhà. Từ đó gia đình sẽ được thuận lợi, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống.
- Treo ở phòng ăn: một số phòng ăn và nhà bếp thông nhau thì bạn cũng có thể treo một bức tranh Sơn thủy hữu tình giúp cân bằng Thủy Hỏa vừa tạo cảm giác mát mẻ nhất là trong những ngày hè oi ả nóng bức.
- Treo ở khu vực hành lang, cầu thang, chiếu nghỉ: nếu không gian có đủ rộng để treo và ngắm nhìn được toàn bộ phong cảnh của bức tranh Sơn thủy hữu tình thì bạn có thể cân nhắc treo tranh ở khu vực này.
- Treo tranh ở phòng làm việc: giúp công việc thuận lợi, hanh thông, tiền vào như nước.
 
mau-tranh-dinh-da-son-thuy-huu-tinh-dep
Mẫu tranh đính đá Sơn thủy hữu tình đẹp
 
3. Hướng treo tranh Sơn thủy hữu tình hợp phong thủy
 
- Tranh Sơn thủy hữu tình thuộc hành Thủy, vì vậy hướng tốt nhất để treo tranh là hướng thuộc hành Thủy (hướng chính Bắc). Vượng về đường Quan lộc (sự nghiệp thăng quan tiến chức, công việc được phát triển và hanh thông)
- Ngoài ra có hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông, hướng Đông Nam). Hướng Đông vượng về gia đạo, mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được tăng tiến, gắn bó, đoàn kết, yêu thương nhau. Hướng Đông Nam thuộc cung Tài Lộc (tiền tài của cải sẽ đến với gia đình). Công việc tốt đẹp, kinh doanh thuận lợi, tiền bạc tăng tiến.
- Hoặc hướng thuộc hành Kim (hướng Tây, hướng Tây Bắc). Hướng Tây vượng về Tử Tức: con cháu đề huề, sum vầy, phát huy khả năng sáng tạo, sự thông minh của con cái, phát triển mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa cha mẹ và con cái. Hướng Tây Bắc vượng về Qúy nhân phù trợ: vừa có tài lộc may mắn vừa được nhiều người giúp đỡ hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.
 
mau-tranh-gan-da-son-thuy-huu-tinh-dep
Mẫu tranh đính đá Sơn thủy hữu tình đẹp
 
4. Tranh Sơn thủy hữu tình hợp với những tuổi nào?
 
- Những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy: 1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tỵ), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1972 (Nhâm Tí), 1973 (Qúy Sửu),1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Qúy Hợi), 1996 (Bính Tị), 1997 (Đinh Sửu)...
- Những người có năm sinh thuộc mệnh Kim: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ât Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Qúy Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi), 1984 (Giáp Tý), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Qúy Dậu), 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tị)...
- Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),...
 
mau-tranh-theu-chu-thap-son-thuy-huu-tinh-dep
Mẫu tranh thêu chữ thập Sơn thủy hữu tình đẹp
 
Một số mẫu tranh Sơn thủy hữu tình đẹp bằng các chất liệu: 
 
- Tranh Sơn thủy hữu tình đính đá
 
 
 
 
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bài viết hữu ích khác: 
thien-phung-tranh-trang-tri-do-trang-tri-noi-that-do-phong-thuy
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes pas cherlouis vuitton neverfull replicalouis vuitton scarf replicagucci backpack replicalouis vuitton outlet nederlanddior tasche replicareplica chanel walletlouis vuitton duffle bag replicaReplica chanelreplica chanel walletlouis vuitton messenger bag replicadior tasche replicafake Louis Vuitton shoesreplica gucci shoes van cleef replicachanel imitazionireplica celineLouis Vuitton Taschen replicahermes pas cherlouis vuitton messenger bag replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicareplica cartier love braceletreplica louis vuitton m40780louis vuitton imitate kaufenfake louis vuitton tas kopenfake louis vuitton walletlouis vuitton scarf replicachanel imitazioni perfettereplica louboutinreplica celinereplica Louis Vuitton shoesgoyard replica cartier love imitazionefake Louis Vuitton shoesgucci scarf replicaborse louis vuitton replicareplica Louis Vuitton supreme BackpackLouis Vuitton replicareplique Sac Louis Vuittonchanel replicalouis vuitton keepall replicazaino louis vuitton falsoreplica Jordan 1cartier love ring replicadior replicachanel replicafake louis vuitton shoeslouis vuitton shoes replicareplica louis vuitton walletimitazioni louis vuitton

scroll