Ý nghĩa phong thủy của Tranh Mã đáo-Ngựa

 
 
 
 - Tranh Mã đáo - Ngựa được coi là một loại tranh phong thủy, từ "mã đáo thành công" có hàm ý là "may mắn quay về". Hình ảnh những chú ngựa trong tranh đại diện cho sự kiên nhẫn, sự bền bỉ lâu dài, sự may mắn và mang lại tài lộc.
 - Với những nhà kinh doanh, họ thường chọn tranh Mã đáo để trang trí trong nhà mình hay nơi làm việc. Theo phong thủy, treo tranh Ngựa nơi làm việc có thể mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.
 - Với nhà riêng tranh Ngựa dùng cho những người hay đi xa, giúp chuyến đi thành công tốt đẹp như ngạn ngữ có câu "Mã đáo thành công".
 - Mỗi một bức tranh Ngựa ở các không gian khác nhau, kết hợp với các loại cây, hoa, chim hạc...khác nhau thì lại có những ý nghĩa phong thủy riêng, khác nhau:
 
mau-tranh-theu-chu-thap-ma-dao-thanh-cong-dep
Mẫu tranh thêu chữ thập Ngựa phi trên đồng cỏ đẹp
 
  •  Bức tranh ngựa phi trên đồng cỏ là một bức tranh Mã đáo đẹp thuận với phong thủy. Ngựa là mệnh hỏa, đồng cỏ gồm cả mộc và thổ. Như vậy, bức tranh là vòng khép kín tương sinh: mộc - hỏa - thổ. Treo bức tranh này chắc chắn sẽ đem lại danh vọng, tài lộc cho gia chủ.
 
mau-tranh-canvas-ma-dao-thanh-cong-dep
Mẫu tranh canvas Ngựa phi nước đại đẹp 
 
  • Tranh ngựa phi nước đại là bức tranh ngựa phi trên biển là một bức tranh với nhiều màu sắc và những chú ngựa đẹp, khỏe mạnh, cơ bắp. Ngựa hành hỏa, biển hành thủy, hỏa kết hợp với thủy có ý âm dương cân bằng. Ý nghĩa bức tranh này mong có một ý chí vươn lên một cách phi thường, vượt qua tất cả mọi khó khăn trở ngại.
 
mau-tranh-vai-dan-tuong-ma-dao-thanh-cong-dep
Mẫu tranh vải dán tường Mã đáo thành công - Nguồn tài cuồn cuộn đẹp
 
  • Bức tranh Mã đáo có sự kết hợp của hình ảnh cây tùng, đàn hạc, hoa mẫu đơn, hoa sen là tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý và danh tiếng
 
mau-tranh-dinh-da-ma-dao-thanh-cong-dep
Mẫu tranh đính đá Mã đáo Phú quý vinh hoa đẹp
 
  • Bức tranh Mã đáo có sự kết hợp của hình ảnh hoa đào, hoa mẫu đơn là tượng trưng cho sự trường thọ, phú quý và danh tiếng
 
mau-tranh-theu-chu-thap-dong-long-bat-ma-dep
Mẫu tranh thêu chữ thập Song Long Bát mã đẹp
 
  • Bức tranh Mã đáo có sự kết hợp của hình ảnh Ngựa và Rồng là tượng trưng cho quyền lực, danh tiếng, sự thông minh, sự may mắn và tài lộc
 
2. VỊ TRÍ TREO TRANH MÃ ĐÁO

- Treo tranh Mã đáo ở phòng khách là tốt nhất vì nó đem lại sự tin tường, ấm áp, may mắn, thành công và tài lộc cho gia chủ, giúp gia chủ luôn có nhiều sức khỏe, tiền tài và danh vọng. Về mặt thẩm mỹ khi treo một bức tranh Mã đáo trong phòng khách sẽ giúp phòng khách nhà bạn càng trở lên sang trọng và quý phái hơn.
- Treo tranh Mã đáophòng làm việc giúp công việc thuận lợi, hanh thông, nhiều tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, có sự tăng tiến tiền tài, thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công.
- Treo tranh Mã đáoCông ty, cửa hàng sẽ mang lại may mắn, phát tài phát lộc, mang ý nghĩa đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn.
 
3. HƯỚNG TREO TRANH MÃ ĐÁO
 
Theo các chuyên gia về Phong thủy, khi treo tranh Mã đáo nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà, như vậy Ngựa sẽ mang điều may mắn, thành công và tài lộc vào nhà
  • Tranh Ngựa thuộc hành Hỏa, vì vậy hướng tốt nhất để treo tranh là hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông Nam - cung Tài Lộc) giúp tài lộc, tiền bạc, của cải tăng tiến, công việc hanh thông, thuận lợi, may mắn
  • Treo tranh Ngựa hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông - cung Gia đạo) giúp tăng lửa hạnh phúc trong gia đình, tăng sự gắn kết, đùm bọc, yêu thương nhau của các thành viên trong gia đình; mọi thành viên trong gia đình đều khỏe mạnh, bình an
  • Treo tranh hướng thuộc hành Hỏa (hướng Nam - cung Địa vị và danh tiếng) giúp củng cố quyền lực, địa vị và danh tiếng. Vị trí treo này phù hợp cho những gia chủ hoạt động chính trị, xã hội, văn chương, nghệ sĩ và những người cần có danh tiếng.
4. NHỮNG TUỔI THÍCH HỢP TREO TRANH NGỰA:
 
- Những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa: 1948 (Mậu Tí), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão)
- Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),...
- Những người có năm sinh thuộc mệnh Thổ: 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tí), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão)
 
Một số mẫu tranh Mã đáo đẹp bằng các chất liệu:
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Bài viết hữu ích khác: 
thien-phung-tranh-trang-tri-do-trang-tri-noi-that-do-phong-thuy
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes pas cherlouis vuitton neverfull replicalouis vuitton scarf replicagucci backpack replicalouis vuitton outlet nederlanddior tasche replicareplica chanel walletlouis vuitton duffle bag replicaReplica chanelreplica chanel walletlouis vuitton messenger bag replicadior tasche replicafake Louis Vuitton shoesreplica gucci shoes van cleef replicachanel imitazionireplica celineLouis Vuitton Taschen replicahermes pas cherlouis vuitton messenger bag replicaLOUIS VUITTON sunglasses replicareplica cartier love braceletreplica louis vuitton m40780louis vuitton imitate kaufenfake louis vuitton tas kopenfake louis vuitton walletlouis vuitton scarf replicachanel imitazioni perfettereplica louboutinreplica celinereplica Louis Vuitton shoesgoyard replica cartier love imitazionefake Louis Vuitton shoesgucci scarf replicaborse louis vuitton replicareplica Louis Vuitton supreme BackpackLouis Vuitton replicareplique Sac Louis Vuittonchanel replicalouis vuitton keepall replicazaino louis vuitton falsoreplica Jordan 1cartier love ring replicadior replicachanel replicafake louis vuitton shoeslouis vuitton shoes replicareplica louis vuitton walletimitazioni louis vuitton

scroll