Chính sách vận chuyển

1. Quy định vận chuyển giao hàng

 
Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp cho mình, có thể chọn hình thức "Tự vận chuyển" để đến Artplaza.vn nhận hàng sau khi đặt hàng hoặc sử dụng "Dịch vụ vận chuyển" của Artplaza.vn với những quy định như sau:

>> Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000 VNĐ.
 
- Thời gian vận chuyển: trong vòng 1-3 ngày
- Phí vận chuyển: miễn phí trong vòng bán kính 2 km tính từ Artplaza.vn. Trên 2km đến 25km cước Phí vận chuyển tính theo cước phí của hệ thống vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.
 
>>  Đối với các đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 500.000 VNĐ

- Thời gian vận chuyển: trong vòng 1-3 ngày
- Phí vận chuyển: Trong vòng bán kính 25km tính từ Artplaza.vn cước Phí vận chuyển tính theo cước phí của hệ thống vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.
 
>> Đối với các đơn hàng trên toàn quốc, các đơn hàng trên 25km tính từ Artplaza.vn
 
 Mức phí áp dụng theo biểu giá của các công ty giao nhận vận tải (Artplaza.vn sẽ thông báo trước mức phí cụ thể và hình thức giao nhận theo yêu cầu của Quý khách khi chúng tôi gọi điện xác nhận đơn đặt hàng thành công)
 
2. Các quy định khác:
 
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
 
Đối với việc quý khách hàng gọi mang sản phẩm tới nhà mà lại đổi ý không lấy hoặc đổi lấy sản phẩm khác thì quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển (phát sinh ngoài ý muốn) cho nhân viên vận chuyển của Artplaza.vn
 
Thanh toán phí vận chuyển 4.000đ/ 1 km
 
Mọi than phiền về các dịch vụ của Artplaza.vn chưa làm hài lòng quý khách hàng xin gọi điện tới đường dây nóng: 0982.298.255
thien-phung-tranh-trang-tri-do-trang-tri-noi-that-do-phong-thuy
scroll